热门标签

Cuối tuần miền Bắc đón không khí lạnh, nhiệt độ giảm sâu, trời rét đậm

时间:4周前   阅读:2

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,
Miền Bắc đón không khí lạnh: Nhiệt độ giảm sâu, trời chuyển rét từ đêm 10/10 Miền Bắc sắp đón một đợt không khí lạnh tăng cường, có thể xảy ra mưa tuyết

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo khoảng ngày 24/2, không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.

Từ ngày 24/2, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ, vùng núi Bắc Bộ từ 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ; từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 15-18 độ.

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc trời chuyển mưa, rét

Ngoài ra, trong ngày và đêm 24/2, ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào rải rác và giông vài nơi. Từ chiều ngày 24/2, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Không khí lạnh gây gió mạnh, sóng cao, ảnh hưởng tới các hoạt động trên biển. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa vừa, cục bộ mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng thấp trũng.

上一篇:虚拟币实体店诈骗 半年吸金2亿

下一篇:蔚华科买回库藏股激励 股价一度上扬逾3%

网友评论