热门标签

ag区块链百家乐会员注册:Murim Login Chương 130: Ngày Phát Hành & Cách Đọc

时间:2个月前   阅读:17

皇冠正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Ngày phát hành của Murim Login Chương 130 đã cận kề, và những người hâm mộ tiểu thuyết web võ thuật nổi tiếng này rất hào hứng muốn biết họ sẽ được chứng kiến ​​những cảnh hành động đáng kinh ngạc nào trong chương sắp tới.

Murim Login là một bộ truyện tranh hành động nổi tiếng của Hàn Quốc, và nó là một cuốn tiểu thuyết dựa trên web được viết bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc Zero Big và được minh họa bởi Jang Cheol Byeok. Chương đầu tiên của manhwa được xuất bản vào năm 2019, với Kakaopage là nhà xuất bản ban đầu và hiện tại, không có bất kỳ nhà cung cấp tiếng Anh chính thức nào của bộ truyện.

Trước khi xem Murim Login Chương 30 Ngày phát hành, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm về cốt truyện và các nhân vật của bộ truyện tranh tuyệt vời này.

Tất cả thông tin đăng nhập Murim là gì?

Đăng nhập Murim mở ra với một người đàn ông đang chạy qua các bậc thang và rất kiệt sức. Ở đây, chúng ta đã được giới thiệu với nhân vật nam chính của chúng ta tên là Jin Taekyung, một thợ săn hạng F, hạng thấp nhất trong số những thợ săn. Nếu bạn đã từng đọc hoặc nghe về một trong những manhwa Solo Leveling nổi tiếng nhất, bạn sẽ tìm thấy sự tương đồng lớn trong cốt truyện của hai manhwa này.

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Thế giới trong Murim Login tràn ngập các loại quái vật khác nhau. Quái vật xâm chiếm thế giới thực của con người bằng một lối mở giữa thế giới quái vật và thế giới con người, mà chúng gọi là Cánh cổng. Cánh cổng đóng vai trò như một cánh cửa giữa hai thế giới này, nhờ đó con người đi vào thế giới quái vật để tiêu diệt chúng nhằm ngăn chặn cuộc xâm lược của chúng vào thế giới loài người.

,

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Và như bạn có thể đoán, có những người được đào tạo đặc biệt gọi là Thợ săn chiến đấu với quái vật bằng các kỹ thuật và chiến thuật độc đáo của họ. Xem xét sức mạnh và cấp độ của họ, những thợ săn này có các lớp khác nhau, từ cấp F thấp nhất đến cấp S mạnh nhất. Không giống như các manhwa khác, Murim Login chỉ thể hiện việc sử dụng võ thuật và các đòn tấn công vật lý khác. Như chúng tôi đã đề cập, nhân vật chính của chúng ta là một thợ săn yếu ớt, và để trở nên mạnh mẽ hơn, anh ấy thực sự phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và vất vả trong hành trình của mình.

Bằng cách nào đó, nhân vật chính Jin của chúng ta đã chạm tay vào một viên nang cũ. Viên nang cũ là một loại cổng có thể cho phép người dùng bước vào một thế giới đặc biệt có tên là Thế giới anh hùng võ thuật. Với sự giúp đỡ của viên nang cũ này, bất cứ khi nào khó khăn đến với Jin, anh ấy đến thế giới của các anh hùng võ thuật để rèn luyện bản thân và tăng cấp độ của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Nó hoạt động như một trò chơi mà qua đó Jin có thêm khả năng chiến đấu và sức mạnh mới, và cuối cùng, anh lớn lên trở thành anh hùng võ hiệp mạnh nhất.

Đây là tất cả về cốt truyện và các nhân vật của bộ truyện tranh; bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần chính của ngày hôm nay, ngày phát hành Murim Login Chương 130.

Khi nào Murim Đăng nhập Chương 130 Ngày phát hành?

Murim Login Chapter 130 sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Ngày 9 tháng 11 năm 2022, lúc 05:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Murim Login Chương 130 sẽ có sẵn cho chúng tôi như sau:

Đối với Ấn Độ, nó sẽ phát hành lúc 02:00 chiều (09/11/2022) Đối với Singapore, nó sẽ phát hành lúc 05:30 chiều (09/11/2022) Đối với Úc, nó sẽ phát hành lúc 07:30 tối (09/11/2022) ) Đối với Philippines sẽ phát hành lúc 06:30 sáng (09/11/2022) Đối với Hàn Quốc sẽ phát hành lúc 06:30 sáng (09/11/2022) Đối với Pakistan sẽ phát hành lúc 02:30 chiều (09/11) , 2022)

Bạn có thể đọc Murim Đăng nhập Chương 130 trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có bất kỳ nhà cung cấp tiếng Anh chính thức nào của Murim Login Chương 130 và nó đang được xuất bản trực tuyến không chính thức bằng tiếng Anh. Xem xét yêu cầu cao và cốt truyện tuyệt vời của nó, chúng ta có thể mong đợi được đọc cuốn tiểu thuyết này trên một số trang web đọc truyện tranh hoặc truyện tranh chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 triệu lượt xem trên trang web gốc của họ và số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn đang tăng lên. Phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật chính thức của manhwa đã được phát hành, và chúng ta có thể hy vọng điều tương tự đối với ngôn ngữ tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: One Piece Chương 1065 Bản quét thô: Thế giới của One Piece 900 năm trước như thế nào?

,

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

上一篇:以太坊单双游戏(www.eth888.vip)_【预见】「摘星脱帽」!达志科技(300530.SZ)焕然一新再出发?

下一篇:Tài Xỉu bóng đá hôm nay(www.vng.app):Hà Nội có thêm 41 tuyến đường, phố mới được đặt tên

网友评论