热门标签

15 bộ phim hoạt hình Rom-Com hàng đầu mà bạn có thể thưởng thức vào năm 2023

时间:2个月前   阅读:22

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

rom-com là một trong những nhất thể loại phổ biến trong thế giới anime. Chúng là một cách tuyệt vời để đắm mình trong một câu chuyện tình yêu đẹp đầy hài hước và các hoạt động hài. Tuy nhiên, vì chúng tôi không có đủ thời gian để xem toàn bộ loạt phim, chúng tôi thích hơn phim nhiều tập.

Tất cả chúng ta đều đắm chìm trong những câu chuyện thời thơ ấu và cảm nhận kết nối quá mức cho các nhân vật trong khi xem bất kỳ phim hoạt hình rom-com. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 15 phim hoạt hình Rom-Com hay nhất mà bạn có thể thưởng thức vào năm 2022, vì vậy chỉ cần xuống danh sách.

15. Khoảnh khắc bạn đã yêu

Khoảnh khắc bạn đã yêu là một trong những phim hoạt hình rom-com hay đạo diễn bởi Tetsuya Yanagisawa. Nó là phần tiếp theo của Phim hoạt hình I’m Always Liked You và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 12 năm 2016.

Nó theo sau câu chuyện của một nhóm học sinh trung học và họ đẹp chuyện tình. Mỗi nhân vật của nó có vẻ như vậy thực tế mà chúng tôi dễ dàng kết nối với họ cảm xúc. Họ cho chúng ta thấy vẻ đẹp của cảm giác yêu Là! Cho dù chúng ta nhận được bao nhiêu lời từ chối từ người mình yêu.

Xếp hạng IMDb: 5.9Khoảng thời gian: 63 phútPhòng thu: Hoạt hình Qualia

14. Chiến tranh bảy ngày

Chiến tranh bảy ngày là một trong những người nổi tiếng phim hoạt hình rom-com được chỉ đạo bởi Yuta Murano. Phim hoạt hình này lần đầu tiên được phát hành vào Ngày 13 tháng 12 năm 2019.

Nó tập trung vào một nhóm sáu trường trung học thanh thiếu niên. Họ đã đi trên một cuộc phiêu lưu bí mậtchi tiêu bảy ngày vô tư tại một nhà máy khai thác hoang vắng.

Xếp hạng IMDb: 6.1Khoảng thời gian: 87 phútPhòng thu: Ajia-Do

13. Tôi luôn thích bạn

Tôi luôn thích bạn là một bộ phim anime rom-com của Nhật Bản được đạo diễn bởi Tetsuya Yanagisawa. Phim hoạt hình này lần đầu tiên được phát hành vào Ngày 23 tháng 4 năm 2016.

Câu chuyện của bộ phim này là xoay quanh nhiều học sinh trung học. Tất cả họ đều ở yêu và quý với một người khác nhưng quá miễn cưỡng xưng nó.

Tuy nhiên, bộ phim thực sự nói về một câu chuyện tình yêu đáng yêu giữa Setoguchi và Natsuki Enomoto, những người đã người hàng xóm. Nó cũng có một số chuỗi vui nhộn điều đó sẽ làm cho bạn cười thành tiếng.

Xếp hạng IMDb: 6,5Khoảng thời gian: 63 phútPhòng thu: Aniplex, Dentsu và Fuji TV

12. Xin chào thế giới

Chào thế giới là một phổ biến phim hoạt hình rom-com được viết bởi Mado Nozaki và được chỉ đạo bởi Tomohiko Ito. Phim hoạt hình này lần đầu tiên được phát hành vào 11 tháng 9, 2019, ở Kyoto.

Câu chuyện của anime này diễn ra ở Kyoto năm 2027ở đâu Naomi Katagaki, một học sinh trung học, gặp gỡ Ruri Ichigo

Anh ấy tuyên bố là một du hành thời gian người đã quay ngược thời gian một thập kỷ để cứu bạn cùng lớp của mình. Họ dần dần trở nên gần gũi hơn và thậm chí phải lòng ai đó với người khác.

Xếp hạng IMDb: 6,7Khoảng thời gian: 98 phútPhòng thu: Graphinica

11. Away Away

Away Awaycòn được biết là “Muốn Khóc, Tôi Giả Làm Mèo“, Là một bộ phim anime rom-com đẹp được đạo diễn bởi Junichi SatoTomotaka Shibayama. Bộ phim bắt mắt này được phát hành lần đầu tiên vào Ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Cốt truyện của anime này theo sau Miyongười thầm yêu cô bạn cùng lớp Kento. Để tiếp cận Kento, cô ấy sử dụng mặt nạ bí ẩn điều đó giúp cô ấy biến thành một con mèo. Do biến thành một con mèo, cô ấy không biết rằng mình đã bắt đầu đánh mất chính mình.

Xếp hạng IMDb: 6,7Khoảng thời gian: 104 phútPhòng thu: Studio Colorido, Toho Animation và Twin Engine

10. Cưỡi sóng của bạn

Cưỡi sóng của bạn là một phổ biến phim hoạt hình rom-com được chỉ đạo bởi Masaaki Yuasa. Phim hoạt hình này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 6 năm 2019, tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.

Bộ phim này mô tả một câu chuyện tình yêu tuyệt vời giữa Hinako Minato. Hinako yêu lướt sóng trong khi Minato là lính cứu hỏa. Bất chấp họ hoàn toàn đối nghịch tính cách và suy nghĩ, họ phải lòng ai đó.

Xếp hạng IMDb: 6,8Khoảng thời gian: 96 phútPhòng thu: Science Saru

9. Words Bubble Up Like Soda Pop

Words Bubble Up Like Soda Pop được hướng dẫn tuyệt vời bởi Kyohei Ishiguro và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải.

Cốt truyện của bộ phim này xoay quanh một lãng mạn giữa hai nhân vật gặp khó khăn giao tiếp với những người khác. Nhân vật đầu tiên là Yui Sakuramột cậu bé hướng nội chỉ có thể giao tiếp thông qua văn haiku.

Nhân vật thứ hai là Yukiai là người có ảnh hưởng trực tuyến và chủ yếu mặc một mặt nạ che miệng để che dấu niềng răng cố gắng chỉnh sửa răng xô.

Xếp hạng IMDb: 6,8Khoảng thời gian: 87 phútPhòng thu: Signal.MD

8. Library War: The Wings of Revolution

Thư viện War: The Wings of Revolution được chỉ đạo xuất sắc bởi Takayuki Hamana và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2012 tại Nhật Bản. Nó chủ yếu theo sau Kasahara IkuDojo Atsushi ai đang ở yêu và quý và hẹn hò.

Trong vấn đề này ngàyhọ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp và thông báo cho họ rằng Nhật Bản dưới một cuộc tấn công khủng bố. Bây giờ họ đẹp buổi hẹn hò lãng mạn biến thành rất nhiệm vụ xấu xa trong đó họ phải bảo vệ tác giả nổi tiếng, Touma Kurato.

Xếp hạng IMDb: 6.9Khoảng thời gian: 105 phútPhòng thu: IG sản xuất

7. Chuyện tình Tamako

Chuyện tình Tamako là một trong những phim anime rom-com hay nhất được chỉ đạo bởi Rõ ràng Yamada. Bộ phim anime tuyệt đẹp này được phát hành lần đầu tiên vào Ngày 26 tháng 4 năm 2014.

Nó chủ yếu theo sau câu chuyện của Mochizoungười đã quyết định chuyển đến Tokyo học. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, anh ta phải lấy hết can đảm để cuối cùng thú nhận tình yêu của anh ấy cho người bạn thân nhất của anh ấy, Tamako.

Mặt khác, Tamako ngạc nhiên và không chắc chắn làm thế nào để phản ứng, và cuộc sống của cô ấy là mãi mãi thay đổi kết quả của sự cố này.

Xếp hạng IMDb: 7.0Khoảng thời gian: 83 phútPhòng thu: Hoạt hình Kyoto

6. Tình yêu, Chunibyo, và những ảo tưởng khác: Hãy đón nhận tôi

Tình yêu, Chunibyo, và những ảo tưởng khác! Đảm nhận tôi là một trong những phim anime rom-com hay nhất đạo diễn bởi Tatsuya Ishihara.

Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 và mô tả một câu chuyện tình yêu không ràng buộc giữa hai học sinh trung học, tức là, Giàu có TakanashiYuuta Togashi. Trong bộ phim này, họ phải đối mặt với những vấn đề rất lớn do Chị gái của RikkaAi sẽ tách rời chúng từ nhau.

Tuy nhiên, họ cố gắng hết sức và cũng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè để giải quyết vấn đề này. Thật thú vị khi xem cách họ vượt qua vấn đề này.

Xếp hạng IMDb: 7.3Khoảng thời gian: 90 phútPhòng thu: Hoạt hình Kyoto

5. Cuộc chiến mùa hè

Cuộc chiên tranh mua he là một trong những nhất phim hoạt hình rom-com nổi tiếng được viết và chỉ đạo bởi Mamoru Hosoda. Phim hoạt hình này lần đầu tiên được phát hành vào 1 tháng 8 năm 2009.

Cốt truyện của bộ phim này xoay quanh Kenji Koiso, một thiên tài toán học. Anh ấy làm việc bán thời gian như một người điều hành trên máy tính thực tế ảo. Một ngày, anh ấy được mời đến tiệc sinh nhật của bà bạn của anh ấy.

Tuy nhiên, anh ta bị buộc tội sai hack một thế giới ảo bởi Máy tình yêu, một trí tuệ nhân tạo tàn bạo, tự nhận thức. Bây giờ, anh ấy phải sửa thiệt hại và tìm cách ngăn chặn kẻ lừa đảo chương trình máy tính khỏi tàn phá thêm.

Xếp hạng IMDb: 7.4Khoảng thời gian: 114 phútPhòng thu: Madhouse

4. The Night is Short, Walk on Girl

Đêm thật ngắn, bước đi trên cô gái là một bộ phim hoạt hình xuất sắc của đạo diễn Masaaki Yuasa. Nó là phần tiếp theo của Tatami Galaxymột bộ truyện nổi tiếng và được phát hành lần đầu tiên vào 1 tháng 8 năm 2009.

Phim này xoay quanh Koheimột cô gái xinh đẹp, và tiền bối của anh ấy, người mà cô ấy thường gọi Senpai. Senpai của cô ấy đã thử rất nhiều phương pháp đến xưng với cô ấy, nhưng anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn để làm điều đó.

Bộ phim này là được xem xét một trong những cái nhất phim hoạt hình rom-com nổi tiếng bởi vì nó có tính năng Mối quan hệ lãng mạn và rất nhiều hài hước.

Xếp hạng IMDb: 7,5Khoảng thời gian: 93 phútPhòng thu: Science Saru

3. Saekano the Movie: Finale

Saekano the Movie: Finale là một trong những bộ phim anime rom-com được đánh giá cao trên IMDb. Nó được đạo diễn bởi Akihisa Shibata và Kanta Kamei và được phát hành lần đầu tiên vào Ngày 26 tháng 10 năm 2019.

Cốt truyện của anime này theo sau những câu chuyện của Megumi KatoTomoya Aki, ai đang làm việc cho Phần mềm Blessing và phát triển trò chơi tiếp theo cho họ. Bởi vì sự phát triển của trò chơi, họ cũng đang phát triển cảm xúc cho nhau.

Xếp hạng IMDb: 7,5Khoảng thời gian: 115 phútPhòng thu: Clover Works

2. Josee, con hổ và con cá

Josee, con hổ và con cá là một trong những bộ phim anime rom-com hấp dẫn nhất do đạo diễn Kotaro Tamura. Nó được phát hành lần đầu tiên vào Ngày 30 tháng 10 năm 2020tại Liên hoan phim quốc tế Busan.

Cốt truyện của bộ phim này xoay quanh sự lãng mạn của Joseemột thanh niên con gái người không thể đi bộ và hiếm khi ra khỏi nhà một mình do cô ấy khuyết tật.

Trong khi nam chính của chúng ta là một sinh viên đại học Tên Tsuneo. Lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy Josee cùng bà của cô ấy đưa cô ấy đi dạo vào buổi sáng, và cuối cùng họ đường chéo.

Xếp hạng IMDb: 7.6Khoảng thời gian: 98 phútPhòng thu: Studio Bones

1. Bạn cùng lớp Doukyusei

Bạn cùng lớp với Doukyusei là một trong những anime BL nổi tiếng nhất phim do Shoko Nkamura và được phát hành vào năm 2016. Nó mô tả một câu chuyện tình yêu đẹp giữa hai nam sinh trung học, tức là, Rihito SajoHikaru Kusakabe.

Trong suốt bộ truyện, có rất nhiều hoạt động hài hước điều đó khiến bạn cười hết cỡ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời điều đó thể hiện một cách hoàn hảo lãng mạnhài kịch đồng thời.

Kết quả là, nó trở thành một trong những phim anime rom-com hay nhất với mức cao nhất Xếp hạng IMDb.

Xếp hạng IMDb: 7.7Khoảng thời gian: 60 phútPhòng thu: Ảnh A-1

Chúng tôi sẽ kết thúc bài đăng này bằng cách thảo luận mỗi bộ phim hoạt hình trên danh sách. Đây danh sách đáng kinh ngạc được biên dịch bằng cách sử dụng Xếp hạng IMDb (2022) sự nổi tiếng của người hâm mộ. Mặc dù là một phim hoạt hìnhchúng vượt qua phần lớn bộ anime rom-com.

Nguồn ảnh | MAL, IMDb, ANN

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm các bài cập nhật.

Cũng đọc:

上一篇:Telegram群聊机器人:Global survey names KLIA, LGK among world's best airports for Q2 2022

下一篇:Sòng bài Campuchia(www.84vng.com):二十大时光·聆听报告|众信旅游董事长冯滨:人类对美好生活的向往和追求永远不会改变

网友评论