热门标签

环球ug代理开户:Cử tri huyện Đan Phượng đề nghị đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng

时间:2个月前   阅读:14

菲律宾欧博网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Tại hội nghị, đại biểu Trần Việt Anh thay mặt Tổ đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, Đơn vị bầu cử số 7 đã thông tin về dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV và báo cáo tổng hợp trả lời kiến nghị của cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đan Phượng.

Qua đó, cử tri huyện Đan Phượng ghi nhận, trong bối cảnh 2 năm qua, khi dịch Covid-19 bùng phát đã làm ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và Thủ đô nói riêng, song dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và chính quyền các cấp, cùng với sự đồng lòng, ủng hộ của người dân, DN, dịch bệnh đã sớm được ngăn chặn, đẩy lùi, kinh tế - xã hội từng bước phục hồi, phát triển.

Đặc biệt, cử tri huyện Đan Phượng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần hành động, đồng hành với Nhân dân mà Quốc hội đã và đang thể hiện. Với hàng loạt các quyết sách linh hoạt trong phòng, chống dịch cũng như trong phát triển kinh tế - xã hội được ban hành đã cho thấy một Quốc hội ngày càng đổi mới, vì dân.

Cử tri huyện Đan Phượng cũng đánh giá cao hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, đặc biệt là các đại biểu Quốc hội TP ứng cử tại huyện Đan Phượng, thời gian qua đã hoạt động rất tích cực, tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào nhiều dự thảo Luật cũng như các quyết sách quan trọng của Quốc hội.

Cử tri Trần Thị Luân, (đại diện Hội Phụ nữ xã Thọ Xuân) đề nghị Quốc hội, Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng quan tâm sâu sắc đến các hoạt động, phong trào của địa phương, dành nhiều thời gian để tiếp xúc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và chuyển tải đầy đủ, chính xác đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Nêu một số kiến nghị gửi tới Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, cử tri Trần Thị Luân, (đại diện Hội Phụ nữ xã Thọ Xuân) đề nghị Quốc hội, Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng. Đồng thời có những chính sách, giải pháp quyết liệt để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Phản ánh tình trạng quá tải tại khu vực nội thành, cử tri Trần Ngọc Lý (cụm 7, xã Thọ Xuân) đề nghị Quốc hội có chủ trương cho đầu tư xây dựng các bệnh viện tuyến T.Ư và một số trường đại học ra các tỉnh và khu vực ngoại thành.

Cử tri huyện Đan Phượng kiến nghị nhiều vấn đề dân sinh bức xúc.

Ngoài ra, cử tri cũng đề nghị Quốc hội, Chính phủ nghiên cứu chính sách cải cách tiền lương, phụ cấp hợp lý tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt là cán bộ y tế, công chức viên chức cấp xã, cán bộ không chuyên trách ở các thôn, cụm dân cư yên tâm công tác…

Thay mặt các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 7, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Phạm Thị Thanh Mai đã tiếp thu kiến nghị của cử tri huyện Đan Phượng. Đồng thời thông tin với cử tri về dự kiến các nội dung sẽ được Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV; các kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô, đất nước và các giải pháp, nhiệm vụ lớn TP đang tích cực triển khai, đặc biệt là giải ngân đầu tư công.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP cũng giải đáp, làm rõ một số nội dung cử tri nêu tại hội nghị. Trong đó, đối với nhóm nội dung liên quan đến chính sách chế độ tiền lương, phụ cấp, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP cho biết, Chủ tịch Quốc hội trong kỳ tiếp xúc cử tri và các cuộc làm việc với Chính phủ cũng đều khẳng định tại kỳ họp này Quốc hội sẽ cố gắng xem xét lộ trình tăng lương.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Phạm Thị Thanh Mai tiếp thu và trả lời kiến nghị của cử tri huyện Đan Phượng.

Sau 2 năm đại dịch Covid-19, kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn, hiện nay đã cơ bản đang phục hồi nên Quốc hội đã yêu cầu Chính phủ bàn, thảo luận để cố gắng thông qua sớm tăng lương cho công chức, viên chức.

Đối với chế độ chính sách cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, thôn, tổ dân phố, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Phạm Thị Thanh Mai khẳng định, tất cả các chế độ, chính sách của T.Ư ban hành thì Hà Nội luôn triển khai sớm, ở mức cao nhất hoặc cao hơn so với T.Ư quy định. Ngoài những nội dung Chính phủ quy định, nếu thấy cần thiết ở cấp cơ sở thì UBND TP tổng hợp, phối hợp với MTTQ trình HĐND TP quyết nghị những chính sách đặc thù của TP Hà Nội.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Phạm Thị Thanh Mai khẳng định, các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội TP tiếp thu nghiêm túc, tổng hợp đầy đủ để chuyển tới Quốc hội giải quyết, trả lời cử tri theo thẩm quyền.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

上一篇:Sân Chơi Đánh bạc:美媒:飓风“伊恩”造成的损失可能超过500亿美元

下一篇:新2手机管理端(www.hg108.vip):骑呢女星硬闯时装骚

网友评论